Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

GIỚI THIỆU CHUNG

Đẹp hơn - tự nhiên hơn

MEKOMED BEAUTY

Mong muốn làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người, nhất là đối với phụ nữ. Lịch sử ghi nhận người Ai Cập cổ xưa đã biết dùng các loại tinh dầu thơm và mỡ đặc để thoa lên da cho trơn bóng, mượt mà, họ cũng biết dùng khói đen của đèn để nhuộm đen chân mày và lông mi. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng lớn.

MEKOMED là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sau bốn năm tại tỉnh Vĩnh Long đã khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân thuộc tất cả các chuyên khoa. Trong đó có chuyên khoa da và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu làm đẹp của người dân là rất lớn, họ mong mỏi có một cơ sở thẩm mỹ đúng tầm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy, TRUNG TÂM THẨM MỸ MEKOMED – BEAUTY ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó của xã hội.

tầm nhìn và sứ mệnh

Mekomed Beauty  “Đẹp hơn – Tự nhiên hơn”

Bằng khát vọng tiên phong, Mekomed Beauty với tầm nhìn mang những phương pháp làm đẹp hiện đại, đẳng cấp và các công nghệ hàng đầu trên thế giới; cùng chiến lược phát triển bền vững, hướng đến sức khỏe và vẻ đẹp hoàn hảo của con người. Chúng tôi không chỉ mang đến một thương hiệu Mekomed Beauty – Spa & Clinic mà còn cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, vì sự tôn vinh của xã hội và giá trị nhân văn.

–  VỚI KHÁCH HÀNG: Mekomed – Beauty hướng đến cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp với chất lượng vượt trội đạt chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng thông đệp văn hóa thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

–  VỚI NHÂN VIÊN: Mekomed – Beauty xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, kỷ luật cao và không ngùng đổi mới, phát triển để đi đến thành công. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện thường xuyên nhằm phát huy năng lực và nâng cao tay nghề.

–  VỚI XÃ HỘI: Mekomed – Beauty hài hòa lợi ích, có trách nhiệm với cộng đồng,đóng góp tích cực vào các hoạt động vì sự phát triển và tôn vinh cái đẹp  của xã hội. Mang lại niềm vui, sự sẻ chia, đến với mọi khách hàng.

 

HIỆU QUẢ: Chất lượng sản phẩm dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo đẳng cấp của chúng tôi. Mekomed Beauty mong muốn trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và hiệu quả.

– AN TOÀN: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về những sản phẩm và dịch vụ tại Mekomed Beauty. Nhằm mang đến sự an tâm trong hành trình trải nghiệm sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

– CHẤT LƯỢNG: Vượt tầm về chất lượng so với những dịch vụ cùng loại và được đầu tư nghiêm túc. Mekomed Beauty luôn nổ lực hết mình để có được giá trị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp.

CÁC DỊCH VỤ

Dưới đây là một loạt các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Chăm sóc da

” Da đẹp – Dáng xinh ” luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Da đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Am hiểu về làn da là cách mà chúng tôi chăm sóc bạn.

Điều trị da

Không chỉ là dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn một “giải pháp” cho vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết. Thấu hiểu và chia sẻ là  liệu pháp tạo nên đẳng cấp của chúng tôi.

Spa - Thư giãn

Thư giãn – là liệu pháp thần kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp phục hồi năng lượng từ trí lực đến tâm hồn. Chúng tôi mang đến một không gian dịu dàng và sảng khoái.

Phẫu thuật

“Đẹp hơn – Tự nhiên hơn” là cách mà chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đó  là đỉnh cao trong nghệ thuật làm đẹp mà chúng tôi muốn vươn tới.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Vì bạn – Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp.  Với các nhân viên, kỹ thuật viên, Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
Hà Duy Tú
Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mekomed Beauty
Please specify image url

Bác sĩ phẫu thuật viên tổng quát. Giám đốc Công ty Y Khoa Mekong

Nguyễn Trọng Luyện
Cố vấn cao cấp Trung tâm thẩm mỹ Mekomed Beauty
Please specify image url

Tiến sĩ y khoa, Bác sĩ phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ

Phạm Văn Đôi
Cố vấn cao cấp Trung tâm thẩm mỹ Mekomed Beauty
Please specify image url

Tiến sĩ y khoa, Bác sĩ chuyên khoa 2 phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ

Trương Hoàng Nam
Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ PKĐK Mekomed - Cửu Long
Please specify image url

Bác sĩ phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY